Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ

Sản phẩm bổ trợ Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ R14 (AN TÂM HOÀN MỸ) không chỉ giúp Bạn quẳng gánh lo âu về mặt tài chính, mà còn giúp Bạn có điều kiện để yên tâm lựa chọn phương thức điều trị tốt hơn nếu không may Bạn phải phẫu thuật, điều trị ngoại khoa  Bạn và những người thân hoàn toàn an tâm điều trị để sớm bình phục sức khỏe.

VÌ SAO BẠN NÊN QUAN TÂM SẢN PHẨM NÀY

Toàn diện

Liên tục

Toàn diện

QUYỀN LỢI

Sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ với các quyền lợi bảo hiểm cho 8 bệnh ung thư phụ nữ, 36 bệnh lý nghiêm trọng, 7 bệnh biến chứng sản khoa và 597 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng.

Linh hoạt tham gia khi có thể tham gia cùng lúc với Hợp đồng chính hoặc sau khi Hợp đồng chính đã có hiệu lực

Phạm vi bảo hiểm và mức trách nhiệm thiết thực với phụ nữ

Được bảo hiểm liên tục với Quyền lợi tự động tái tục bảo hiểm hàng năm

Tiết kiệm lớn cho những dự định quan trọng trong tương lai khi kết hợp tham gia với Hợp đồng chính

MINH HOẠ QUYỀN LỢI MẪU

Năm nay chị A 36 tuổi, chị rất hài lòng với thu nhập hiện tại của mình và muốn để dành một phần tiền đảm bảo khi hết tuổi lao động có một cuộc sống thảnh thơi, sung túc mà không là gánh nặng cho con cháu.

Chị A tham gia Hợp đồng chính là An Phát Trọn Đời với phí là 50 trđ/năm. Chị cũng mong muốn có kế hoạch dự phòng tài chính để trang trải các chi phí y tế phát sinh nếu chị không may mắc phải bệnh lý phụ nữ trong tương lai.  

Chỉ với mức phí bảo hiểm thêm 5,03 trđ/năm, chị A được tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mình với 4 Nhóm quyền lợi như sau: 

Như vậy với Sản phẩm bổ trợ Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ, Chị A hoàn toàn yên tâm vì đã được đảm bảo một tương lai vững chắc cho gia đình thân yêu và cho chính bản thân mình.

Liên hệ ngay với Tổng đài hoặc Đặt lịch tư vấn để biết thêm chi tiết

Điều kiện tham gia

Người được bảo hiểmNữ giới
Độ tuổi tham giaTừ 18 – 60 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc Hợp đồng70 tuổi